Dịch vụ gửi hàng vào Sài Gòn tốt hiện nay mà bạn nên biết!

Trong thời đại Công nghệ thông tin phát triển vượt bậc, nhu cầu mua và bán hàng qua mạng ngày càng tăng nhanh chóng mặt. Bởi vậy, tối ưu hóa dịch vụ ship hàng là việc làm quan trọng để các đơn vị bán hàng có thể đảm bảo cạnh tranh và thu hút khách hàng. Ngày nay, với chi phí rất rẻ, từ Hà Nội bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng vào Sài Gòn ngay và ngược lại. 

gui-hang-vao-sai-gon
Sự phát triển chóng mặt của mạng xã hội và các trang thương mại điện tử như hiện nay khiến hình thức bán hàng nhỏ lẻ qua các kênh như Facebook, shopee, adayroi…đem lại một hiệu suất bán hàng khổng lồ. Thương mại điện tử càng phát triển thì nhu cầu sử dụng các kênh giao hàng chuyên nghiệp và ổn định càng gia tăng.

Nắm bắt được tầm quan trọng và sự cần thiết hiện nay, các công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển mọc lên ngày càng nhiều.

Xem thêm: Vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng đường bộ và những điều bạn cần biết

Mỗi công ty lại chọn cho mình một thế mạnh riêng để cạnh tranh.Một số đơn vị đánh thị trường nội tỉnh chỉ chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng ga Hà Nội và dịch vụ vận tải Sài Gòn. Trong đó phải nhắc đến Tuấn Phát – một công ty chỉ mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã nhận được sự tín nhiệm từ rất nhiều shop bán lẻ đa dạng các loại ngành hàng.

Hệ thống kho bãi dày đặc trên mọi miền Tổ Quốc

Ngay từ khi đặt những viên gạch xây dựng nền móng đầu tiên cho công ty, Tuấn Phát logistics đã đẩy mạnh đầu tư phương tiện, nguồn nhân lực dồi dào, chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng cần vận chuyển hàng hóa tp hcm. Bất cứ sự chậm trễ, nhầm lẫn nào trong quá trình làm dịch vụ Logistics cũng sẽ để lại hậu quả không hề nhỏ cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Sự ra đời của công ty vận tải Tuấn Phát chính là giải pháp cho bài toán khó nhất hiện nay. Cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất và hướng đến mọi đối tượng khách hàng.

van-chuyen-hang-hoa-nha-trang

Mang tới dịch vụ logistic trọn gói, vận tải Tuấn Phát đã và đang cung cấp dịch vụ vận chuyển từ kho tới kho, door to door địa bàn trên toàn bộ các tỉnh thành, cảng biển nội địa và quốc tế.

Cụ thể:

● Vận tải đường sắt
● Vận chuyển đường bộ
● Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, gom hàng
● Dịch vụ vận chuyển hàng dự án
● Vận chuyển ô tô, xe máy chuyên nghiệp
● Gửi hàng vào Sài Gòn và ngược lại
● Vận tải biển và hàng không
● Vận chuyển hàng container kéo bằng đường sắt, đường bộ, đường biển
● Vận chuyển hàng Quảng Châu về Sài Gòn

● Vận chuyển hàng Campuchia gồm xuất và nhập khẩu

Nhìn lại chặng đường phát triển của ngành dịch vụ vận tải Việt Nam những năm gần đây, chúng ta sẽ không khỏi bất ngờ vì sự tăng trưởng khổng lồ của nó. Tuy nhiên, các đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải cần ngày một khắc phục những điểm yếu kém, luôn tự làm mới mình để phù hợp với nhu cầu của thị trường. Dịch vụ giao nhận hàng hóa đã khẳng định được những đóng góp và tầm quan trọng của mình trong việc phát triển ngành thương mại điện tử ở Việt Nam. Đây là sứ mệnh của các công ty Logistics khác nói chung và Vận tải Tuấn Phát nói riêng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Liên hệ với chúng tôi: Hotline 0899.33.43.83/ 0981.33.55.63

Tags:

Share this post