Kinh nghiệm gửi xe máy bằng xe khách bạn nên biết!

Xe máy vốn dĩ là phương tiện lưu thông phổ biến. Những người đi công tác xa thường muốn mang theo xe máy của họ. Tuy nhiên, xe máy vốn dĩ vận chuyển rất khó nên không ít nhà xe không chuyển. Vì vậy, chúng ta cần biết thêm những thông tin về vận chuyển xe máy bằng xe khách. Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này, thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

gui-xe-may-bang-xe-khach

1. Có phải xe khách nào cũng nhận vận chuyển xe máy?

Câu trả lời là không! Không phải nhà xe nào cũng nhận vận chuyển xe máy bằng xe khách. Bởi sự cồng kềnh và khả năng bị trầy xước cao của xe máy. Họ không muốn vì chiếc xe máy bạn gửi tốn diện tích để đồ. Nhưng có lẽ lí do lớn nhất chính là việc sợ hao tổn cho xe trong di chuyển.

2. Những lí do nào là hạn chế lớn nhất khi gửi xe máy bằng xe khách?

Bạn muốn trong chuyến hành trình vào Nam ra Bắc mang theo xe máy. Nhưng khi vận chuyển xe máy bằng xe khách có rất nhiều rủi ro cho xe bạn. Vì vậy gửi xe máy theo xe khách có không ít nhưng nhược điểm

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam

3. Nhà xe không chịu trách nhiệm bảo quản xe máy của bạn

Nhà xe không có trách nhiệm phải bọc xe bạn bằng chăn. Cũng không có nhiệm vụ rút xăng cho xe bạn. Bạn phải tự tháo đồ phụ kiện. Bạn phải thực hiện mọi chuyện. Gửi xe máy bằng xe khách đôi khi khiến bạn cảm thấy bất tiện. Chuyện chiếc xe bạn có bị hư hỏng hay trầy xước đó không thuộc về lỗi của nhà xe. Nhà xe chỉ có trách nhiệm chở bạn và hành lý của bạn là chiếc xe mà thôi.

van-chuyen-xe-may-bang-xe-khach

4. Rủi ro hư tổn, trầy xước

Rất có khả năng lớn xe của bạn sẽ bị dập hay trầy xước chỗ nào đó. Bởi chiếc xe gửi bằng xe khách phải đặt nằm ngang. Đây là tư thế dễ bị hỏng nhất của xe. Cùng với xe của bạn cốp xe khách chở rất nhiều đồ. Không thể kể đến nó sẽ chèn vào xe của bạn. Gửi xe máy bằng xe khách thì không tránh được sự hỏng hóc hay trầy xước.
Không phải xe khách nào cũng chở xe cho bạn

Xem thêm: Vận chuyển xe máy ô tô bằng tàu hỏa
Tùy vào nhà xe bạn mới có thể gửi xe. Có những nhà xe không nhận gửi xe. Khi mua vé bạn cần lưu ý để tránh rắc rối khi gửi.

5. Vận chuyển xe máy Phương Trang

Vậy nhà xe Phương Trang có vận chuyển xe máy không?
Nhà xe Phương Trang là nhà xe có cho gửi xe máy bằng xe khách của nhà xe. Tuy nhiên cũng rất hi hữu. Bởi nếu trong chuyến hành trình đó có nhiều người muốn gửi xe thì rất khó. Nhà xe sẽ không đủ chỗ chuyên chở cho tất cả mọi xe của khách hàng. Và lúc đó mức độ cạnh tranh để gửi được xe rất cao. Mức phí gửi xe do vậy cũng cao lên. Xe Phương Trang là một trong những nhà xe vận chuyển xe máy. Liệu gửi xe máy bằng xe khách có phải là sự lựa chọn tốt nhất? Vẫn còn cách nào khác để giải quyết chứ?

6. Gửi kèm xe máy bằng xe tải chuyên chở của công ty vận chuyển

Hiện nay, nếu muốn vận chuyển xe máy tốt nhất, bạn nên liên hệ với công ty vận chuyển. Trong đó Công ty Tuấn Phát của chúng tôi có nhận vận chuyển xe máy đơn lẻ. Chúng tôi vận chuyển hàng với số lượng lớn. Vì vậy đơn hàng lẻ của bạn có thể được ghép chung với đơn hàng lớn. Điều này khiến cho xe bạn có một nơi dễ thở hơn để di chuyển. Và chúng tôi cũng cam kết bọc xe kĩ càng cho khách hàng. Giá cước cũng rất hợp lý. Vì vậy đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi Hotline 0899.33.43.83/ 0981.33.55.63. Chúng tôi đảm bảo xe bạn sẽ không hỏng hay trầy xước, gặp rủi ro. Bởi chúng tôi là công ty chuyên chở hàng, tiện lợi hơn gửi xe máy bằng xe khách!

van-chuyen-xe-may-phuong-trangThời gian để bạn lên một chuyến xe khách sẽ bằng với thời gian công ty vận chuyển đi mang đến nơi bạn cần đến. Cuộc hành trình của bạn vẫn sẽ gắn liền với chiếc xe thân yêu. Nhưng theo một cách khác và an toàn hơn khi có chúng tôi- Tuấn Phát ở bên. Mong bạn sẽ không phải băn khoăn về vấn đề gửi hàng bằng xe khách hay không. Bởi chúng tôi vẫn đang ở đây, hỗ trợ bạn!

Tags:

Share this post