Các dịch vụ vận chuyển xe máy – ô tô tốt nhất hiện nay

Xe máy và ô tô không như những hàng hóa thông thường khác, nó là món hàng hóa đắt tiền, cồng kềnh và cần được đảm bảo an toàn cao để tránh trầy xước và hư xe.

dich-vu-van-chuyen-o-to

1. Vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa

Đối với việc vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa thường tàu chở hàng và tàu chậm mới có thể gửi xe kèm theo. Để đảm bảo an toàn cho xe cũng như tránh những vết trầy xước không đáng có, bạn nên chọn tàu hỏa và đây cũng là lựa chọn phù hợp nhất cho những chặng đường xa Bắc Nam. Khi sử dụng dịch vụ gửi xe máy bằng tàu hỏa, xe sẽ được dựng đứng nên tránh được sự va đập vào các xe khác hay các vật thể khác.

Nếu bạn có nhu cần vận chuyển xe máy trên đoạn đường xa từ thì dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàu là khả thi nhất. Nhưng hình thức này không phù hợp với những trường hợp gửi xe gấp do thời gian di chuyển và bốc dỡ hàng hóa của tàu hỏa khá lâu.

Xen thêm: Dịch vụ gửi xe máy Bắc – Nam của công ty Tuấn Phát
Nếu có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển ô tô dù quãng đường ngắn hay vận chuyển xe ô tô Bắc Nam thì tàu lửa cũng là một lựa chọn an toàn.

2. Vận chuyển xe máy bằng xe tải

Dịch vụ vận chuyển bằng xe tải là một trong những phương pháp tối ưu cho nhu cầu nhỏ lẻ. Khi vận chuyển xe máy bằng xe tải, bạn cần phải mang xe tới những công ty dịch vụ vận chuyển uy tín như Tuấn Phát. Lúc này xe máy bạn gửi là một loại hàng hóa được ghép chung với các loại hàng hóa khác thành một lô hàng lớn do đó giá thành vận chuyển sẽ được giảm xuống, không quá cao. Trong quá trình sắp xếp nhiều loại hàng hóa không cẩn thận xe rất dễ bị trầy xước khi đi đường.

Tuy nhiên những nhà xe chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ có trách nhiệm bao bọc cẩn thận cho chiếc xe của bạn. Ngoài xe máy, công ty Tuấn Phát còn có cả dịch vụ vận chuyển xe ô tô. Hãy liên hệ tới hotline 0899.33.43.83/ 0981.33.55.63 để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho trường hợp của bạn.

van-chuyen-xe-o-to-bac-nam

3. Vận chuyển xe máy bằng xe khách

Nhu cầu gửi xe máy ngày càng cao hơn, tỉ lệ thuận với nhu cầu di chuyển tăng cao từ nơi này đến nơi khác của mọi người. Các hình thức vận chuyển xe máy thông thường là dịch vụ vận chuyển xe máy bằng đường sắt, dịch vụ vận chuyển ô tô (xe khách) và vận chuyển bằng xe tải.

Mỗi phương thức vận chuyển xe máy đều có những ưu điểm và hạn chế khác nhau vì thế tùy vào nhu cầu người gửi mà bạn có thể lựa chọn cho mình cách vận chuyển xe máy phù hợp nhất.

Với sự phát triển không ngừng của ngành vận tải hành khách thì người ta cũng dễ dàng để vận chuyển một món hàng hóa bằng xe khách. Nhưng dịch vụ này chỉ hiệu quả khi món hàng của bạn gọn nhẹ, không yêu cầu cao về độ an toàn, và không mấy quý giá.

Còn với trường hợp là xe máy thì bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trước sau để ra quyết định sáng suốt. Nếu gửi xe máy qua các tuyến xe khách, xe của bạn sẽ đặt vào gầm xe, nằm ngang khi vận chuyển. Vì vậy bạn phải tháo 2 gương chiếu hậu và phải tự mang theo giấy bì carton để bọc lót xung quanh. Một số nhà xe còn tháo bánh trước để thu gọn diện tích để kết hợp với hàng hóa khác.

Xem thêm: Kinh nghiệm gửi xe máy bằng xe khách bạn nên biết!

Chính vì những bất tiện trên mà chiếc xe máy của bạn sẽ rất dễ bị trầy xước, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Thông thường nếu quãng đường ngắn tầm 300 – 400 cây số đổ lại và bạn cần xe gấp thì xe khách là lựa chọn phù hợp.

Hơn thế nữa, trừ những dịch vụ uy tín như dịch vụ vận chuyển xe máy Phương Trang, Hoàng Long,… nhiều xe khách dù sẽ chẳng kèm theo giấy tờ kí gửi. Khi đó khả năng mất mát xe là không tránh khỏi.
dich-vu-gui-xe-may-bang-tau-hoaHiện tại, công ty vận tải Tuấn Phát là một trong số ít các công ty uy tín có dịch vụ giao hàng và vận chuyển xe máy cho khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Lợi thế cạnh tranh mà công ty tự hào nhất chính là chi phí luôn ổn định, giá thành rẻ phù hợp với mọi nhu cầu của người dân.

Tags:

Share this post