Dịch vụ gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội của công ty Tuấn Phát

Hiện nay, xe máy đóng một vai trò thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Bạn chuyển công tác nên cần gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội theo để thuận tiện đi lại, bạn quyết định thực hiện một chuyến phượt xuyên miền Nam Tổ quốc nhưng đang loay hoay không biết phải gửi xe máy vào Sài Gòn như thế nào. Hãy để Tuấn Phát đem đến cho bạn giải pháp tốt nhất!
gui-xe-may-tu-sai-gon-ra-ha-noi

Nhằm đáp ứng được như cầu gửi xe máy ngày càng gia tăng của khách hàng, Tuấn Phát đã sớm cho ra mắt dịch vụ chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn, gửi xe máy từ Đà Nẵng vào Sài Gòn, gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội Hải Phòng…. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, trách nhiệm với công việc và áp dụng những công nghệ tân tiến nhất, dịch vụ vận chuyển xe máy của công ty vận tải Tuấn Phát luôn được rất nhiều doanh nghiệp cá nhân, tổ chức tin tưởng sử dụng bởi chi phí thấp, giá cả cạnh tranh và đặc biệt có thể vận chuyển hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn, thời gian giao nhận hàng đảm bảo chính xác.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển xe máy – ô tô 

Trong tất cả các hình thức vận chuyển xe máy hiện nay thì sử dụng tàu hỏa để vận chuyển chính là cách tốt nhất để tiết kiệm tối đa chi phí, nhanh gọn và an toàn hơn cả. Gửi xe máy bằng tàu hỏa khiến khách hàng luôn yên tâm về thời gian hàng đi, hàng tới. Hơn hết, sử dụng tàu hỏa không bị phụ thuộc nhiều vào các yếu tố thời tiết, tắc nghẽn giao thông vì tàu hỏa không phải chia sẻ đường đi với các phương tiện khác. Bạn sẽ nhận được xe máy trong thời gian chính xác với thủ tục rất đơn giản và mức giá phải chăng.

chuyển xe máy từ sài gòn ra hà nội

Những điều cần lưu ý khi gửi xe máy bằng tàu hỏa

Một điều bạn cần nhớ đầu tiên đấy là không nên đổ đẩy xăng trước khi đem xe máy đi gửi. Bởi vì trong quá trình vận chuyển chắc chắn sẽ xảy ra rung lắc, xăng đầy bình có thể tràn ra ngoài gây nguy cơ cháy nổ. Bạn nên tính toán quãng đường tại điểm nhận và để lại mức xăng trong xe sao cho hợp lí nhất.

Trong hành trình, có thể sẽ có cán bộ đường sắt yêu cầu được kiểm tra tính minh bạch của hàng hóa. Họ sẽ yêu cầu bên công ty vận chuyển xuất trình giấy tờ chứng minh xe máy của bạn có nguồn gốc, chính chủ rõ ràng. Bởi vậy, bạn hãy chuẩn bị sẵn giấy tờ đăng ký xe và nghe theo chỉ dẫn của nhân viên tư vấn vận tải Tuấn Phát trước khi đem xe máy đi gửi.

Dù uy tín đến đâu thì trong quá trình vận chuyển cũng không tránh khỏi rủi ro va chạm làm trầy xước chiếc xe máy của bạn. Để giảm thiểu tối đa trầy xước, bạn nên bọc trước xe bằng giấy bong bóng và bọc phủ bên ngoài bằng bìa các tông. Nếu không kịp bọc sẵn xe máy ở nhà, đừng lo vì đã có nhân viên Tuấn Phát giúp bạn.

Xem thêm: Vận chuyển xe máy bằng xe khách

Nếu đang có nhu cầu gửi xe máy, gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội, gửi hàng từ Sài Gòn đi Huế, Đà Năng… mà vẫn phân vân chưa biết phải chọn đơn vị vận chuyển nào, bạn có thể tham khảo phía gia đình, người thân đã từng có kinh nghiệm trước đó. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể tham khảo các website của những công ty cung cấp dịch vụ Logistics. Bỏ ra một chút thời gian nghiên cứu, chắt lọc thông tin phản hồi của những người dùng trên mạng là bạn đã có thể nắm rõ chất lượng dịch vụ của các công ty Logistics. Từ đấy, bạn sẽ tìm được công ty có thể chọn mặt gửi vàng để tin tưởng giao cho họ vận chuyển chiếc xe máy của mình.

vận chuyển xe máy từ sài gòn ra hà nội
Vận chuyển xe máy từ sài gòn ra hà nội

Mỗi một công ty vận chuyển lại có một chính sách dịch vụ khác nhau trong khâu vận chuyển. Vì vậy hãy chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ, thủ tục để bạn có thể nhận được dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ số điện thoại 0899.33.43.83/0981.33.55.63 để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của vận tải Tuấn Phát nhé!

Tags:

Share this post