Dịch vụ vận tải hàng Bắc Nam giá rẻ an toàn bạn nên biết!

Sự ra đời của hàng trăm đơn vị vận chuyển Bắc Nam làm khách hàng luôn đặt câu hỏi:”Đâu mới thật sự là địa chỉ địa uy tín, giá rẻ và chất lượng cao?

van-tai-hang-bac-nam-gia-re-an-toan

Nhu cầu vận tải Bắc Nam giá rẻ

Sau 30 năm tiến hành mở cửa và cải cách, từ một nền kinh tế nặng nề tính bao cấp, Việt Nam đã trở thành quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh của thế giới. Các hoạt động trao đổi buôn bán diễn ra tốc độ nhanh chóng. Mỗi ngày có hàng ngàn chuyến xe chở hàng ngược xuôi trên khắp nẻo đường.

Cũng chính vì thế nên nhu cầu vận tải, chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành, các vùng miền ngày càng được gia tăng. Hơn thế nữa, sự có mặt và phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến đã khiến cho nhu cầu vận tải không ngừng tăng lên. Đó là lý do mà nhu cầu gửi hàng hóa Bắc Nam ngày một nhiều, các công ty vận tải cũng từ đó mọc lên như nấm đòi hỏi sự cạnh tranh rất lớn về giá thành.

Xem thêm: Dịch vụ vận tải hàng lẻ Bắc Nam

Giá vận chuyển hàng hóa Bắc Nam càng rẻ sẽ càng thu hút được khách hàng. Và như một luật bất thành văn, giá càng rẻ thì công ty vận tải càng dễ lấy lòng được nhiều khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, chi phí thấp nhưng chất lượng dịch vụ không tốt thì có thật là rẻ? Nếu giá thấp nhưng hàng hóa bị mất mát, hư hỏng thì không phải là một sự lựa chọn sáng suốt, đúng không?

van-chuyen-hang-hoa-bac-nam-gia-re

Tuấn Phát là công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ an toàn

Hiện nay có nhiều công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ đang phục vụ nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên đâu mới là địa chỉ uy tín, đâu mới là nơi cạnh tranh giá thành tốt nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa an toàn? Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Tuấn Phát là đơn vị tiên phong trong việc triển khai dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa Bắc Nam giá cạnh tranh với những cam kết về chất lượng. Hơn 11 năm hoạt động, công ty đã vươn lên thành một trong những công ty vận tải hàng đầu Việt Nam và có được sự tin tưởng của hàng ngàn đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Với mục tiêu đặt lợi ích khách hàng là trên hết, Tuấn Phát luôn tìm cách để giữ ổn định giá cước vận chuyển. Đồng thời, công ty trực tiếp vận tải hàng hóa, không qua trung gian nên giá sẽ không bị đội lên nhiều. Giá rẻ tạo nên sự cạnh tranh cho các công ty sản xuất. Tuấn Phát cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chân thành của mình đang không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, cải tiến và nâng cấp trang thiết bị, phương tiện vận chuyển.

Xem thêm: Xe chạy Bắc Nam

Ngoài ra, “kịp thời” cũng là một trong những yếu tố mà công ty đang quan tâm: kịp thời đưa ra lời khuyên cho khách hàng, vận chuyển hàng hóa đến kịp thời và kịp thời xử lý những tình huống phát sinh trong quá trình vận chuyển. Đối với những tuyến đường dài như Bắc Nam và ngược lại, chúng tôi luôn đề cao sự an toàn của hàng hóa lên trên hết, vừa đảm bảo chất lượng hàng hóa vừa đảm bảo thời gian như cam kết. Liên hệ đến hotline 0899.33.43.83/ 0981.33.55.63 để chúng tôi có thể tư vấn những gói dịch vụ tốt nhất cho bạn.

van-tai-bac-nam-gia-re

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nhìn chung giá thành của công ty vận tải Tuấn Phát không chênh lệch là bao so với các đơn vị vận chuyển khác. Thậm chí có một số mức phí như vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, cho thuê xe tải nguyên chiếc chở hàng, gửi hàng hóa bằng tàu lửa,… chi phí còn thấp hơn và luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ cao.

Công ty tin rằng công ty có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ cũng như giá vận chuyển xe ô tô Bắc Nam phù hợp với túi tiền của mọi người. Hơn ai hết, công ty vận tải Tuấn Phát mong muốn mang lại một dịch vụ không chỉ chuyên nghiệp mà còn tiện lợi ở mặt chi phí cho khách hàng.

Giá cước vận chuyển sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như: chặng đường, loại xe, chi phí thuê nhân viên bốc dỡ, khối lượng và kích thước hàng hòa,… nên không có một con số cụ thể nào được đưa ra. Vì vậy bạn nên gọi điện trực tiếp đến công ty để nhận được sự tư vấn phù hợp.

Tags:

Share this post